หลังใส่ตัวอ่อน Day3 เกรด C Day16

ขีดเดียวเหมือนเดิม ปวดหัว คัดหน้าอก ทานยาเหน็บยา บ่ายนี้ไปเจ็บตัวทั้งๆที่รู้ว่าไม่มีทางเป็นไปได้ หมอดนัดเจาะเลือด ยังไงจะมาอัพเดทอีกทีนรา

หลังใส่ตัวอ่อน Day3 เกรด C  Day16
30 ตอบกลับ

ของเราday 5 หลังใส่ 5 วัน ขึ้นจางๆแบบนี้

5y ago

ค่าใช้จ่ายต่างกันแต่ล่ะที่คะ ที่ทำๆที่ศิริราชคะ ราคาประมาณ 80,000-100,000 แต่จ่ายเป็นครั้งๆขึ้นกับแต่ล่ะเคสด้วยคะ เจาะเลือด 300-500 อัลตราซาวด์ก็ประมาณ 1,500-2,000 ยาบำรุงไข่ก่อนเก็บไข่ 8,000-15,000 เก็บไข่ พร้อมเก็บน้ำเชื้อฝ่ายชาย 22,000 ใส่ตัวอ่อน 20,000 ขึ้นไป อันนี้ราคาโดยประมาณ แต่ไม่เกินไปกว่านี้