ใส่ตัวอ่อน day3 เกรด C day15

ปวดหัวมากๆ ท้องอืด ตัวรุ่มๆ ปวดหลังล่าง เมื่อย เวียนหัว ไม่ได้ตรวจฉี่เพราะตรวจแล้วไม่ขึ้นสองขีดสักทีเบื่อ เพราะมั่นใจยังไงก็ไม่ท้อง เปลืองเงินซื้อที่ตรวจ ทานยาเหน็บยาเหมือนเดิมตามที่หมอสั่ง

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องทานยา เหน็บยาแล้วค่ะ ยานั่นเอสโตรเจนเตรียมมดลูก ุ้าไม่ท้องก็หยุดค่ะ แต่ใส่เกรด c เสีายงไม่ติดมากนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากคะ 2/12 นี้ไปตรวจเลือดล่ะคะ คิดว่าคงไม่มีพรวิเศษอะไรช่วยเราได้เหมือนกัน เอาใหม่นะคะ สู้ๆ กันใหม่ ยังไงเราจะมาอัพเดทเรื่อยๆ แชร์เรื่องราวบ่อยๆนรา 😘😘