คัดหน้าอก

แม่บ้านไหนเป็นกันบ้างคะ คัดหน้าอก นอนตะแคงยังเจ็บนมเลย เป็นเพราะอะไรคะ?

7 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่เป็นข้างซ้ายข้างเดียวข้างขวาหายแล้ว ตอนนี้ 6 เดือนแล้ว นอนลำบากมากเจ็บ

ปกติสุดๆค่ะ อาการยอดฮิตของคนท้อง มาจากการที่เต้านมขยายและกำลังเตรียมผลิตน้ำนมค่ะ

ลองประคบอุ่นดูค่ะ คุณหมอแนะนำมา พอบรรเทาได้ค่ะ

เหมือนกันค่ะ นอนตะแคงที น้ำนมไหลเยอะมาก

5y ago

ใช่ค่ะ น้ำนมตะมาเลยคัด

เป็นแค่ช่วงไตรมาสแรกค่ะ

เป็นค่ะ

เป็นคะ