หลังใส่ตัวอ่อน Day3 เกรด C Day16

ขีดเดียวเหมือนเดิม ปวดหัว คัดหน้าอก ทานยาเหน็บยา บ่ายนี้ไปเจ็บตัวทั้งๆที่รู้ว่าไม่มีทางเป็นไปได้ หมอดนัดเจาะเลือด ยังไงจะมาอัพเดทอีกทีนรา

หลังใส่ตัวอ่อน Day3 เกรด C  Day16
30 ตอบกลับ

ผลตรวจเลือกคือไม่พบตามคาด เจาะเลือด 13:00 ฟังผล 18:30 บอกแล้วว่าขอหยุดยา ทั้งบ้านไม่เชื่อ มันทรมานนะอาการจะเป็นเมนและไม่ได้เป็นเนี่ย โมโหๆ พอล่ะ ไม่ติดก็หยุดไป ไม่มีก็ไม่เป็นไร เหนื่อยมาก เครียดตลอด พอๆๆๆกันที

สู้ๆนะคะ ไม่ทราบว่าเคยทานยาบำรุงอะไรไหมคะ ถ้าคุณไม่ว่าอะไร เราอยากจะแนะนำยาจีนตัวหนึ่งอ่ะค่ะ เราไม่ได้ขายนะคะ พอดีเราทานได้ 1 เดือนแล้วน้องมาค่ะ ยาป่ายฟุ่ง คุณลองอ่านตามพันทิปได้นะคะ

5y ago

เวชพงศ์โอสถค่ะ 265 บาทค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ เราปล่อยมา 12 ปี จนตัดใจแล้ว บังเอิญได้มีโอกาสได้ไปสักการะหลวงพ่อโสธร ก็เลยลองขอลูก ไม่อยากจะเชื่อถ้าไม่เจอกับตัวเองค่ะ ตอนนี้ท้อง 34 w ตอนอายุ 39 ค่ะ

เรารอมา4ปี..ลองดูนะ ตอนเช้ากินน้ำมะกรูดสดผสมน้ำอุ่นเกลือนิดนึง วันลูกค่ะ2ลูกกะได้เรากินอยู่3เดือน..ติดเลยตอนนี้จะคลอดวันที่9นี้เเล้ว สู้ๆ

5y ago

ยินดีด้วยนะคะ จะลองทำดู ❤️❤️

เราปล่อยมา7ปีมีคนแนะนำให้ลองกินอาหารเสริมตัวนี้ ตอนนี้มีน้อง16สัปดาห์แล้วค่ะ

สู้ๆน๊าค๊า ทางนี้ก้อใส่ตัวอ่อนมาได้ 2 วันแล้ว ลุ้นๆไปด้วยกันคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ก็รอแล้วรอเล่าค่ะปจด.ขาด6วันพอตรวจขึ้นมาแบบนี้อ่ะค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ อย่าเพิ่งถอดใจ ไม่เครียดๆ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้น้องมาไวๆค่ะ

ของเราday 5 หลังใส่ 5 วัน ขึ้นจางๆแบบนี้

5y ago

ค่าใช้จ่ายต่างกันแต่ล่ะที่คะ ที่ทำๆที่ศิริราชคะ ราคาประมาณ 80,000-100,000 แต่จ่ายเป็นครั้งๆขึ้นกับแต่ล่ะเคสด้วยคะ เจาะเลือด 300-500 อัลตราซาวด์ก็ประมาณ 1,500-2,000 ยาบำรุงไข่ก่อนเก็บไข่ 8,000-15,000 เก็บไข่ พร้อมเก็บน้ำเชื้อฝ่ายชาย 22,000 ใส่ตัวอ่อน 20,000 ขึ้นไป อันนี้ราคาโดยประมาณ แต่ไม่เกินไปกว่านี้