หลังใส่ตัวอ่อน Day3 เกรด C Day16

ขีดเดียวเหมือนเดิม ปวดหัว คัดหน้าอก ทานยาเหน็บยา บ่ายนี้ไปเจ็บตัวทั้งๆที่รู้ว่าไม่มีทางเป็นไปได้ หมอดนัดเจาะเลือด ยังไงจะมาอัพเดทอีกทีนรา

หลังใส่ตัวอ่อน Day3 เกรด C  Day16
30 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้น้องมาไวๆค่ะ

สู้ๆขอไห้สมหวังน่ะค่ะแม่

สู้ๆนะคะ ขอให้สมหวังค่ะ

สู้ๆค่ะ ขอให้โชคดี

ขอให้สมหวังนะคะแม่

ขอให้สมหวังค่ะสู้ๆ

สุ้ๆๆนะ.ค่ะ✌️☺️☺️

เป็นกำลังใจให้ค่าา

ขอให้สมหวัง​นะค่ะ

ขอให้สมหวังนะคะ