กรณีแบบนี้แม่มีโอกาสท้องมั้ยคะ ?

คุณแม่พึ่งคลอดน้องเมื่อวันที่11สิ.ค(วันนี้ครบ3เดือนพอดี)_@มีอะไรกับสามีวันที่21ต.ค_@ประจำเดือนมาครั้งแรกหลังคลอด26ก.ย/วันสุดท้าย28ก.ย_และก็ไม่มาอีกเลยค่ะ_แม่มีอาการคล้ายๆท้องแรกคือง่วงนอนตลอดเวลาและกินเยอะขึ้น2เท่า_เลยตัดสินใจลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดู_ผลปรากฏว่าขึ้นสองขีด(ท้อง)ตามรูปค่ะ_คุณแม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะช่วยเล่าและแนะนำหน่อยค่ะว่าเรื่องแบบนี้มันเกิดขึ้นได้จริงๆหรอคะ..คือท้องแบบงงๆค่ะแต่คุณแม่ก็พร้อมที่จะมีน้องค่ะ 💓 #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กรณีแบบนี้แม่มีโอกาสท้องมั้ยคะ ?
1 ตอบกลับ

ท้องค่ะ ไข่ตกไว

3y ago

แม่ต้องปรึกษาหมอดีๆเลยนะคะ เพราะท้องติดๆกัน เสี่ยงมดลูกแตกค่ะ ไม่ว่าผ่าคลอด หรือ คลอดธรรมชาติ ถ้าท้องติดๆกัน เสี่ยงมดลูกแตกได้ค่ะ ของเราหมอให้เว้น 2 ปี