แม่ๆคะ พอดีหนูพึ่ตรวจเมื่อเช้าค่ะขึ้นแบบนี้คืออะไรคะ ?

ขีด C ขึ้นจาง แต่ขีด T ขึ้นเข้มมาก ท้องไหมคะแบบนี้

แม่ๆคะ พอดีหนูพึ่ตรวจเมื่อเช้าค่ะขึ้นแบบนี้คืออะไรคะ ?
43 ตอบกลับ

ถ้าไม่มั่นใจไปตรวจที่โรงพยาบาลค่ะจะได้ฝากครรภ์ทีเดียว