แม่ๆคะ พอดีหนูพึ่ตรวจเมื่อเช้าค่ะขึ้นแบบนี้คืออะไรคะ ?

ขีด C ขึ้นจาง แต่ขีด T ขึ้นเข้มมาก ท้องไหมคะแบบนี้

แม่ๆคะ พอดีหนูพึ่ตรวจเมื่อเช้าค่ะขึ้นแบบนี้คืออะไรคะ ?
43 ตอบกลับ

แบบนั้นไม่จางนะคะ เข้มมากค่ะ ของบ้านนี้จางกว่านี้อีกค่ะ ตามภาพเลยค่ะ ตอนตรวจเจอครั้งแรก ตอนนี้31 w แล้วค่ะ

ท้องชัวร์คะแม่ เหมือนแม่บ้านนี่เลยคะ บ้านนี้ จางมากๆคะ แทบไม่เห็นเลย ตอนนี้คลอดน้องได้ 5เดือนกว่าแล้วคะแม่

ก่อนตรวจคุณแม่ลองอ่านรายละเอียดข้างกล่องแล้วทำความเข้าใจก่อนนะคะ 2ขีดไม่ว่าจะอ่อนหรือเข้ม=ท้องค่ะ

คำถามนี้มาอีกแล้ว งงมาก จะเข้มหรือจ่างขนาดไหนถ้า2ขีดคือ..คำตอบข้างกล่องค่ะ

คำถามที่เจอทุกวัน ข้างกล่องมีเขียนบอกไว้ชัดเจนเลยค่ะ😬

2y ago

จร้า😊ถ้าขึ้น2ขีดยังไงก้อท้องค่ะรีบฝากท้องนะคะจะได้ยาบำรุงมากินเร็วๆเบบี๋จะได้แข็งแรง

ลองตรวจใหม่อีกอันค่ะ เพราะปกติ ทางที่เราจุ่มฉี่ ต้องจาง ทางจับต้องเข้ม

2ขีด ท้องค่ะแม่ ถึงจางก็ท้อง แต่ในรูปเราว่าไม่จางเลยนะคะ ชัดเจนเลย

ท้องค่ะเราจางกว่านี้อีกค่ะ ไปหาหมอหมอตรวจปัสสาวะอีกรอบสรุป 9w+ ค่ะ

ท้องจ้า ถ้า2ขีด จะจางหรือเข้มยังไงก็ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ❤️

ถ้าไม่มั่นใจไปตรวจที่โรงพยาบาลค่ะจะได้ฝากครรภ์ทีเดียว