ตั้งครรภ์ท้องแรก

ขาแตกลายสะโพกแตกลาย เป็นสีแดงๆอมม่วงมันจะหายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ค่อยๆใช้ครีมบำรุงไปค่ะแม่เดี๋ยวก็หาย แต่ต้องใช้เวลาหน่อย ส่วนตัวใช้ครีมของแบรนด์ eve's ค่ะ ทางตั้งแต่ตอนท้องก็มีรอยแตกบ้าง แต่คลอดแล้วรอยจางเร็วมากๆเลยค่ะ