ขาหนีบ จั๊กแร้ ดำขึ้น จะหาย ไหมคะ

ขาหนีบ จั๊กแร้ ดำขึ้น จะหาย ไหมคะ ตอนนี้ 8 เดือนแล้วคะ

32 ตอบกลับ

พอคลอดเสร็จจะเริ่มจางลงและหายเองค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า..หัวนมยิ่งดำมาก

หายคะ แต่ต้องใช้เวลาหน่อยนะคะ

หลังคลอดมันจะค่อยๆหายไปค่ะ

จะหายไปตอนหลังคลอดค่ะ 😉

หลังคลอดจะจางลงและหายไปจ้า

ขอบคุณทุกคนค่าาา ☺️☺️☺️

หลังคลอดจะจางไปเองค่ะ

หลังคลอดจะหายไปเองค่ะ

คลิดแล้วจะหายเองจร้า