บ้านไหนได้ลูกสาวแร้วแม่โทรมมากๆค่ะ

ดำขึ้น สิวขึ้น ผื่นขึ้น โทรมขึ้น

7 ตอบกลับ

บ้านนี้หน้ายังพอดูได้ค่ะ แต่สิวขึ้นหลัง ขึ้นก้น รักแร้ดำ ก้นด้าน ใช้ชีวิตปกติมากแต่ไม่รุ้เป็นได้ไง แฟนทักก้อายจนแทบมุดดินหนี

ลูกสาวเหมือนกัน สิวขึ้นหลัง หน้า คอดำ รักเเร้ดำ มาหมดเลยจ้า

เราลูกสาวค่ะ แต่ไม่ค่อยมีสิว มีช่วง3เดือนแรกค่ะ

เร้าาาา​ สิวขึ้นเยอะมากกกกกก​ เพื่ออ้วนยอมต่ะ

ผื่นขึ้น โทรม แต่ยังไม่ได้ซาวเลยค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกสาว แต่คนทักว่าผ่องขึ้น

6y ago

มีแต่คนผ่องถ้าได้ลูกสาว บ้านนี้ตรงข้ามทุกอย่างจิงๆแต่ได้ลูกสาว

ไม่นะคะปกติเลย