ขามีคลาบดำ

ขาลูกมีคลาบดำๆ เหมือนขี้ไคล ทั้งทีเวลาอาบน้ำก็ถูให้แล้ว เป็นเพราะอะไรค่ะ รึว่าขาจะถูกลับแพมเพิส ลูกๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ แล้วแม่ๆใช้อะไรทาตัวบำรุงผิวให้ลูกๆบ้าง

ขามีคลาบดำ
1 ตอบกลับ

ไม่เคยเห็นนะคะ แต่บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น นวดทั้งตัว ยกเว้นหน้า ให้อาทิตย์ละครั้งค่ะ เหมือนช่วยขัดตัว ถูคราบสกปรกในตัวน้องไปด้วยค่ะ อาบน้ำเสร็จน้องจะผิวนิ่มมาก 😍 ปกติหลังอาบน้ำก็ไม่เคยทาอะไรให้น้องเลยค่ะ