ขาหนีบดำ

ขาลูกมีคลาบดำๆ เหมือนขี้ไคล ทั้งทีเวลาอาบน้ำก็ถูให้แล้ว เป็นเพราะอะไรค่ะ รึว่าขาจะถูกลับแพมเพิส ลูกๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ แล้วแม่ๆใช้อะไรทาตัวบำรุงผิวให้ลูกๆบ้าง

ขาหนีบดำ
1 ตอบกลับ

ลูกเราอ้วนเร็ว และเพิสเสียดสีกับขา ขาก็คล้ำ แต่พอโตมาอีกนิดก็จางและหายไปเองค่ะ อาบน้ำปกติ