ขาหนีบดำ

ท้องบังเลยไม่ได้สนใจขาหนีบเอากระจกส่องดูอิกที่ !! ดำมากก มันเบียดกันง่าแม่..???เข้าใจค่ะเวลาท้องจะ ขาหนีบดำ พอคลอดก็อาจหายเท่าที่อ่านมานะคะ แต่อยากได้คำปรึกษาค่ะแม่ๆ ใช้ครีมทาหรือแป้งทากันไหมคะ บ้านนี้เอาแป้งทาเพื่อลดการเสียดสีไปพลางๆค่ะ และอยากทราบว่าแม่บ้านอื่นมีครีมหรืออะไรที่ช่วยให้ความดำบางลงไหมคะ

1 ตอบกลับ

ข้อความถูกลบโดยทีมงาน theAsianparent เนื่องจากขัดต่อข้อกำหนดในการใช้งานว่าด้วยการ ซื้อขายสินค้า