ส่งต่อเครื่องนึ่งขวดนมเนเจอร์

ขายเครื่องนึ่งขวดนมเนเจอร์คะ. 750 รวมส่ง รุ่นนึ่งนาน 10 นาที แม่ใช้แค่ 2 ครั้งคะแค่ลองเครื่อง. มี2เครื่องไม่ได้ใช้อยาก ส่งต่อ. สนใจทักมาดูของได้คะ ไอดี nuyim099 ซื้อของกับเรามีของแถมคะ

1 ตอบกลับ

🙂