ผู้ใช้งานนี้ถูกระงับการใช้งานแอป theAsianparent แล้ว

500 รวมส่ง ได้ทั่งเซตนะคะ หรือใครมีคาร์ซีทเด็กมาแลกได้ค่ะ

ผู้ใช้งานนี้ถูกระงับการใช้งานแอป theAsianparent แล้ว
6 ตอบกลับ

อีนี่มันโกงนะคะ อย่าไปซื้อกับมัน แม่ๆลองเข้าไปดูในที่ลงขายสินค้านะคะ มันโกงหลายคน เราโอนเปนอาทิตย์ยังไม่ได้ของอีเลวนี่เลย ตอแหลสุดๆ

ตอบกลับด้วยค่ะ

ขายยังค่ะสนใจ

ขายยังคะ

ขายยังค่ะ

สนใจค่ะ