ส่งต่อเครื่องปั้มนม มือ2

ลูกไม่ดูดขวด ติดเต้าแม่เลยอยากส่งต่อ890 รวมส่ง ประกันหมดแล้ว ไอดี :0641054767

ส่งต่อเครื่องปั้มนม มือ2
3 ตอบกลับ

ท้องอยู่ไม่ใช่หรอค่ะ ทำไมถึงบอกว่าลูกไม่ดูดขวด

4y ago

ใจเย็นจ้าแม่ จากที่ส่องโพสต์นี้3เดือนแล้วค่ะ แต่แอบมีแย้งๆนิดๆกับโพสต์ล่าสุด ที่ท้อง37+ เป็นโพสต์หลังจากโพสต์นี้

จ.ไรคะ

5y ago

รวมส่งไหมคะ

สนใจ

4y ago

สอบถามได้ค่ะ