ช่วยด้วย อึไม่ออก

ขับถ่ายยากมากๆค่ะช่วงนี้ พยายามกินผักผลไม้ ดื่มน้ำเยอะๆก็แล้ว แต่ไม่มีวี่แววว่าจะอึออกมาเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเคยเป็น แล้วแก้ปัญหายังไงบ้างคะ แน่นท้องมากๆเลยค่ะตอนนี้?

2 ตอบกลับ

นมเปรี้ยวค่ะ....กินเลยหลังทานข้าวแม่บ้านนี้กินแล้วได้ผลค่ะ

ลองลูกพรุนยังคะแม่ แล้วก็นมเปรี้ยวต่อซักขวด