ขับถ่ายยากมากค่ะ ตอนนี้ท้องได้33weeks

ขับถ่ายยากมากค่ะ ไม่อยากเบ่งกลัวลูกจะเป็นอะไรไป พยายามเลือกกินของที่มีประโยชน์เเล้วก็อึยากเหมือนเดิม เเต่พอหยุดกินยาบำรุงลูก ก็อึง่ายเเต่พอกลับมากินก็อึยาก มันจะมีผลอันตรายอะไรต่อลูกไหมค่ะ ถ้าอึยากเเล้วปวดก้นปวดท้อง เเล้วมีวิธีช่วยให้อึง่ายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

กินผลไม้คะ