ถ่ายยากมากๆเลยค่ะ

ตั้งแต่ 7 เดือน ถึงตอนนี้ เข้าเดือนที่9แล้ว 36 สัปดาห์ ขับถ่ายยากมากค่ะ บางวันปวดท้องมากแต่ก้ถ่ายไม่ออก มีใครเป็นบ้างไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ กินผลไม้แล้วก็เป็นเหมือนเดิม 2-3วันถ่ายครั้งหนึ่ง

เเนะนำกินผลไม้ คู่กับนมเปรี้ยวนะคะ