อยากได้ ชื่อที่เกี่ยวกับฤดูหนาว ช่วยหน่อยค่า

ขอให้แม่ๆช่วยหา ชื่อ ที่เกี่ยวกับฤดูหนาว หน่อยค่ะ ทั้งหญิงและชายเลยค่ะ เกิดช่วงหน้าหนาว ขอคุณนะคร้า?

8 ตอบกลับ

ถ้าเป็นชื่อที่เกี่ยวกับฤดูหนาว ในประเทศอื่น ๆ ต้องคิดถึงหิมะค่ะ ในญี่ปุ่นหิมะ คือ ยูกิ ค่ะ ใช้ได้ทั้งชายและหญิงเลย

โตว (冬) ในภาษาญี่ปุ่นแปลว่าฤดูหนาวได้เหมือนกันค่ะ หรือจะอ่านออกเสียงว่าฟุยุก็ได้

ชื่อที่เกี่ยวกับฤดูหนาว ง่าย ๆ เลยค่ะ เหมันต์

สโนว, วินเท่อ, แจ้คฟรอส,cold

5y ago

แจ็คฟรอส

ต้นหนาว สโนว์ ไอซ์

หมอก คะนิ้ง

วินเทอร์​

ลมหนาว น้ำค้าง คะนิ้ง สายหมอก