ช่วยตั้งชื่อช่วยหน่อยค่ะแม่ๆ ยังไม่รู้เพศเลยว่าน้องจะหญิงหรือชาย อยากได้ ชื่อ อ.อ่าง

5 ตอบกลับ

ผู้ชาย = ไออุ่น อาร์ม อาร์ท แอ็ด อะตอม ผู้หญิง = ออมสิน ออย ออมตังค์ อ้อม อุ้ม

ไอติม ไอรีน อิงฟ้า อิงดาว อบอุ่น โอโซน โอเชี่ยน

ไอริณ โอม โอปอล เอเป็ก เอเชีย

อิงอุ่น​

ญ อิงฟ้า