ชื่อ

รบกวนตั้งชื่อให้หน่อยได้ไหมคะแม่คิดไม่ออกเลย พี่ชื่อ กฤษณะพงษ์ น้องชื่ออะไรดีคะ ลูกสาวค่ะ อยากได้ ก

5 ตอบกลับ

กฤติญา ผู้สร้างสรรค์ มีเกียรติ มีเสน่ห์ เกณิกา พลับพลาที่ประทับของพระราชา

กชพรรณ อ่านว่า กด-ชะ- พัน หมายถึง มีผิวพรรณดุจดอกบัว

กีรติ นางเอกข้างหลังภาพ อิอิ

น้องกิติยา ค่ะ

กฤษณา ค่ะ 😊😊😊