ขอให้มีปาฏิหาริย์เกิดขึ้นกับหนูนะลูก

ขอให้มีปาฏิหาริย์เกิดขึ้นกับหนูด้วยนะลูก ตอนนี้ท้องได้11week4day คุณแม่มีเลือดออก ออกไม่เยอะ แต่บางทีก็เป็นลิ่มเลือด ตอนนี้มาพบคุณหมอ คุณหมออัลตราซาวด์2ครั้งที่หน้าท้องก็พูดเหมือนกันว่าเจอน้องนะแต่หัวใจน้องไม่เต้น เราได้ยินนี่ใจสลายร้องไห้เลย น้องจั้มมั้มนะได้2cm แต่หัวใจไม่เต้น เสียใจมากเลยค่ะ ขอให้มีปาฏิหาริย์ให้น้องหัวใจกลับมาเต้นด้วยเถิด ตอนนี้รอให้มีปาฏิหาริย์เลยรอให้น้องหลุดเองธรรมชาติ หมอนัดมาอีก2สัปดาห์บอกว่าจะอัลตราซาวด์ให้ดูอีกรอบเพื่อความมั่นใจอีกครั้ง 😭😢

1 ตอบกลับ

ขอให้ปาฏิหารย์เกิดขึ้น 🙏

4y ago

น้องไม่อยู่กับเราแล้วค่ะ ขอบคุณมากๆๆนะคะ