ตรวจช่วงกลางเดือน ขีดเดียว ช่วงนี้ยังไม่ได้ตรวจ ตอนนี้รู้สึก น้อยใจ หงุดหงิด เสียใจง่ายมากเลยค่ะ

ขอให้น้องมาจริงๆ

ตรวจช่วงกลางเดือน ขีดเดียว ช่วงนี้ยังไม่ได้ตรวจ ตอนนี้รู้สึก น้อยใจ หงุดหงิด เสียใจง่ายมากเลยค่ะ
1 ตอบกลับ

ลองตรวจดูเรื่อยๆค่ะ ปจก.มาช้าอาจจะมาจากความเครียดด้วย

5mo ago

ไม่เคยเครียดเลยนะคะ เพราะพึ่งคลอดคนแรกไป5เดือน