หงุดหงิด น้อยใจ อารมณ์แปรปรวนง่าย

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ไม่แพ้ท้อง แต่หงุดหงิดบ่อย น้อยใจกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง พร้อมทั้งอารมณ์ที่แปรปรวนสุดๆสำหรับใครพูดกระทบกระเทือนใจก็ทำให้ร้องไห้ได้ แบบนี้แม่ๆจัดการกับอารมณ์ตัวเองยังไงคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตามตรงคือจัดการไม่ได้ค่ะ แต่ละคนจะมีระยะเวลาของตัวเอง อย่างเราเริ่มคุมได้ตอน 7 เดือน ก่อนหน้าคือแค่เสียงดังใส่น้ำตาก็ร่วงแล้ว แต่บางคนก็เป็นยาวยันคลอด ขึ้นอยู่กับฮอร์โมนของแต่ละคนค่ะ

1y ago

เดี๋ยวก็ดีแม่ ฮอร์โมนมันแปรปรวนค่ะ