ขอใบอันตาซาวที่รพ.ได้ไหมค่ะ

ขอใบอันตาซาวที่รพ.ได้ไหมค่เพราะครั้งก่อนเค้าไม่ได้ให้มาค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติเค้าซาวด์แล้วก็ปริ้นให้เลยนะค่ะ ในสมุดมีไหมค่ะ ถ้าไม่มีซาวด์รอบหน้าแจ้งหมอก็ได้ค่ะ แต่จะไม่ได้อันเก่านะค่ะ จะได้อันใหม่แทน

2mo ago

ไม่มีค่ะ เดียวจะบอกหมอค่ะขอบคุณค่ะ

ขอย้อนหลังไม่ได้ค่ะ ของรพ ถ้าคลินิกน่าจะได้