ขอโหวตชื่อน้องหน่อยคร่า ระหว่าง ใบยอ กับ ใบหยก ชื่อไหนน่ารักกว่ากันคะ

ขอโหวตชื่อน้องหน่อยคร่า ระหว่าง ใบยอ กับ ใบหยก ชื่อไหนน่ารักกว่ากันคะ น้องเป็นผู้หญิง อายุ 11 วันแล้วจ้า ❤

ขอโหวตชื่อน้องหน่อยคร่า ระหว่าง ใบยอ กับ ใบหยก ชื่อไหนน่ารักกว่ากันคะ
245 ตอบกลับ

จริงๆน่ารักทั้ง 2 ชื่อค่ะ แต่จาก ประสบการณ์การเป็นครู เวลาเพื่อนๆเขาเรียกกันเขาก็จะเรียกชื่อตัวเดียวกันนะคะ เช่น ชื่อเบนเทน เด็กๆก็จะเลือกเรียก เบนหรือเทนค่ะ ในกรณีน้อง ใบยอ กับ ใบหยก ก็จะมี 3 ชื่อที่เด็กๆเขาเลือกที่จะเรียกคือ 1.ใบ 2.ยอ หรือ 3.หยก ค่ะคุณแม่ลองดูว่าอยากให้เพื่อนๆเรียกชื่อลูกว่าอย่างไรค่ะ🥰🥰

ชอบใบยอค่ะ ใบหยก แอบนึกไปถึงตึกใบหยก อะไรที่มันมีมันเป็นอยู่แล้ว มันฟังดูโหลๆค่ะ

น้องใบหยกจ้า ลูกเราก็ชื่อน้องใบหยก 4เดือน13วัน หน้าเป็นมาก😁😁

ใบยอ ค่ะ ใบหยกเห็นคนขื่อนี้บ่อนกว่า รส.ใบยอไม่ค่อยซำ้ใคร😂

ใบหยกคะ แต่ใบยอก็น่ารัก ชื่อไทยดีคะ ไม่เหมือนใครด้วย

ใบยอค่ะ เกร๋ๆน่ารักไม่เหมือนใคร ใบหยกชื่อซ้ำเยอะคะ

ใบยอจร้าา ชื่อแปลกดีไม่โหล ชื่อน่ารักด้วยคร้าา

ใบยอค่ะ น่ารักดี เหมาะกับหน้ากลมๆของน้องงงง

ใบหยกค่ะ เวลาเรียกสั้น ๆ ว่าหยกน่ารักดีค่ะ

ใบหยกค่ะ ความหมายดี ฟังดูใหญ่โต สูงตะหงาด