ช่วยตั้งชื่อ เล่นไห้หน่อยค่ะ

คนโตชื่อ ใบหยก คนกลางชื่อ พลอยใส คนสุดท้อง ชื่ออะไรดีค่ะ มีแต่อัญมณีล้ำเลิศ ทั้งนั้นเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

16 ตอบกลับ

ใบ​หยก​ พลอยใส "ไพลิน" ดีไม๊คะ​ คล้องจองกันดี

ใบหม่อน/ใบข้าว

น้ำเพชรค่ะ

น้องตันโยง

ทับทิมค่ะ

เพชรนิล

ใบเฟริน

โอนิกซ์

ไข่มุก