ขอโหวตชื่อน้องหน่อยคร่า ระหว่าง ใบยอ กับ ใบหยก ชื่อไหนน่ารักกว่ากันคะ

ขอโหวตชื่อน้องหน่อยคร่า ระหว่าง ใบยอ กับ ใบหยก ชื่อไหนน่ารักกว่ากันคะ น้องเป็นผู้หญิง อายุ 11 วันแล้วจ้า ❤

ขอโหวตชื่อน้องหน่อยคร่า ระหว่าง ใบยอ กับ ใบหยก ชื่อไหนน่ารักกว่ากันคะ
245 ตอบกลับ

ใบยอไม่เหมือนใครดีใบหยกคนตั้งเยอะแล้ว

เค้าชอบใบยอค่ะ เรียกลูกยอๆ น่ารักดี ❤️

ใบยอ แปลกน่ารักค่ะ ใบหยก ก็ดีมงคล

ใบยอค่ะ ไม่ค่อยมีใครตั้ง น่ารักดี

ใบหยกค่ะเพราะดีค่ะน่ารักดีค่ะ

น่ารักมากค่ะ โหวตชื่อน้องใบหยกค่ะ

ใบหยก น่ารักกว่านะคะ ถึงจะมีเยอะ

ใบหยกค่ะ น้องใบพูลก็เพราะนะค่ะ

ใบหยกความหมายดีกว่านะคะคุณแม่

ใบหยก ใบยอเหม็น ลูกมันเหม็น😁😁