สงสาย

ขอโทษน่ะค่ะขอถามแม่ทุกคนที่รุ้หน่อยค่ะ ถ้าเราไปขอสิทธิ์30บาทสวนตัวจากแม่สายแล้วเราต้องยืนที่โรงบาลเชียงรายตอนคลอดหรือว่าวันที่เราไปขอสิทธิ์มาจากโรงบาลแม่สายเลยหรือเปล่าค่ะ ขอบคุณล้วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้สิทธิอยู่ที่โรงพยาบาลแม่สาย แต่แม่ต้องการจะคลอดที่โรงพยาบาล ในเมืองเชียงราย ใช่มั้ยคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ