บ้านไหนไห้กินนมแบบนี้บ้างค่ะ ถ่ายดีไหมค่ะ น้ำหนักดีไหม ขอคำแนะนำน่อยจ้า # ขอบคุณล้วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินกล่องทองคะ เสริมควบคู่กับนมแม่ ถ่ายปปกติคะ แรกเกิด นน.หนัก 2.2 กก. ตอนนี้น้องอายุได้ 5 เดือน นน.8 กก. คะ

เปลี่ยนนมมาเกือบทุกยี่ห้อมาลองตัวนี้รู้สึกว่าดีนะถ่ายปกติถ่ายง่ายไม่แหวะนมไม่งอแง