ลูกดิ้นน้อยลงผิดปกติใม่ค่ะ

ตอนนี้22+4wแล้วค่ะ ปกติน้องดิ้นเก่งมาก แต่ช่วงหลังๆมานี่รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงมากบางครั้งดิ้นแทบใม่รู้สึกเลยค่ะ แต่บางวันลูกก็ดิ้นปกติ มีแม่ๆบ้านในเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ กังวนมาก กลัวลูกใม่แข็งแรง อยู่บ้านแม่สามีไม่กล้าปรึกษาใครเลยค่ะ #ขอบคุณล้วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอ 7 เดือน++ ค่ะ