ท้องแรก

ขอโทษนะค่ะ น้ำคล้ำกับฉี่ แตกต่างกันมากไมคะท้องแรกดูอาการตัวเองไม่ออกคะบางครั้งนอนตอนกลางคืนท้องแข็งบวกปวดท้องน้อยแบบนี้เรียกว่าเจ็บเตือนด้วยไมคะ 37+5 ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ฉี่เราจะกลั้นได้ น้ำคล้ำเรากลั้นไม่ได้ค่ะ ถ้าเจ็บถี่เจ็บบ่อย เหมือนปวดท้องถ่ายแล้วถ่ายไม่ออกควรรีบไปโรงบาลค่ะ