ภาวะแท้งคุกคามสอบถามค่ะ

ขอโทษนะคะสอบถามหน่อยจ้า พอดีท้อง 10 สัปดาห์ จามแล้วมีเลือดออกเป็นก้อน คุณหมอบอกภาวะแท้งคุกคาม แบบนี้อันตรายมั้ยคะ แต่อันตราซาวแล้วหัวใจลูกเต้นปกติ ลูกแข็งแรง แต่ยังมีเลือดอยู่ข้างในค่ะ

ภาวะแท้งคุกคามสอบถามค่ะ
1 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ ปกติคุณหมอจะฉีดยากันแท้งให้ คุณแม่ไม่ควรทำงานหนัก ยกของหนัก เดินหรือยืนเป็นเวลานานค่ะ

3y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ