คิดว่าอีกไม่นานคงจะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว

ขอโทษนะคะ...อึดอัดอยากระบาย เราแต่งงานจดทะเบียนสมรสกับสามีมา11ปีกว่ามีลูกสาวด้วยกัน2คน สามีเราแอบมีเมียน้อยมา2ปี เมื่อปีที่แล้วเราจับได้ เมียน้อยสามีเราเค้ามีลูกมีสามีอยู่ก่อนหน้าแต่แอบมาเป็นเมียน้อยสามีเรา แล้วเค้าบอกว่าลูกคนที่2เป็นลูกของสามีเรา เรารู้เรื่องนี้เมื่อปีที่แล้ว ถึงวันนี้ก็3ปีแล้ว ตอนแรกเค้าก็บอกว่าเค้าเลิกยุ่งกันแล้วเมียน้อยไปอยู่กับผัวใหม่อีกคน เราก็คิดว่าเค้าจบกันแล้วจริงๆ ถึงวันนี้เรามารู้ว่าเค้ายังติดต่อกันอยู่เราไม่รู้จะทำยังไงดี...อีกไม่นานเราคงเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเพราะสามีเราเค้าอยากจะไปรับผิดชอบเด็กที่เมียน้อยบอกว่าเป็นลูก ตอนนี้เราท้องลูกคนที่3 โดยที่เราเองก็ไม่ได้ตั้งใจไม่ได้คิดว่าจะต้องท้องเพราอยากดึงสามีไว้เพราะลูกเรากับเค้าก็มี2คนแล้วยังดึงไว้ไม่ได้ตั้งแต่แรก เค้าถึงได้ไปมีเมียน้อย แต่เราก็ไม่เคยคิดที่จะเอาลูกออกเพราะยังไงก็ลูกเรา ตอนนี้สงสารก็แต่ลูกสาวคนเล็กเพราะเค้าอยู่กับเราในทุกช่วงเวลาที่พ่อเค้าทำร้ายจิตใจเรา พลักเราบ้าง เหวี่ยงเราบ้าง ทำลายข้าวของ ปาของใส่บ้าง ลูกคนเล็กโดนลูกหลงตลอด จะดีหน่อยก็คนโตที่เค้าไม่รู้เรื่องที่พ่อเค้าทำแบบนี้กับแม่เพราะอยู่กับปู่ย่า ส่วนคนในท้องเค้าคงจะรับรู้ทุกอย่างทุกความรู้สึกตั้งแต่อยู่ในท้องแล้ว ขอบคุณพื้นที่นี้ที่ทำให้ได้ระบาย

คิดว่าอีกไม่นานคงจะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว
1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่♥️♥️♥️