ขอใบส่งตัว ฝากพิเศษ เขาจะให้ไหมคะ

จะสอบถามหน่อยจ้าถ้าเราจะไปผ่าคลอดแล้วจะขอใบส่งตัวเขาจะะออกให้ไหมคะ เราฝากพิเศษกับหมอที่เขาอยู่รพ.ประจำจังหวัดค่ะ เลยจะไปผ่าในตัวจังหวัด

1 ตอบกลับ

หมายถึงจะให้ร.พ.ที่แม่มีสิทธิ์อยู่ทำไปส่งตัวให้จะไปคลอดที่ ร.พ.ประจำจังหวัดใช่มั๊ยคะ น่าจะได้ค่ะแต่เพื่อความแน่ใจสอบถามกับทางร.พ.ที่มีสิทธิ์อยู่เลยค่ะ