สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ💕

ขอโทษนะคะ ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้4แล้ว เวลาฉี่จะปวดท้องน้อยมากๆเลยค่ะ เป็นอันตรายกับลูกมั้ยคะ หรือว่าลูกอยู่ต่ำเกินไปคะ ถามหมอ หมอว่าไม่เป็นอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นอาการปกติค่ะ เดี๋ยวถ้าท้องแก่จะลำบากกว่านี้อีกค่ะ