ท้อง4เดือนติดโควิดทำไงดีคะ

เป็นโควิดท้อง4เดือน เป็นอันตรายกับลูกมั้ยคะ กินแต่ยาพารา เพราะแม่ไข้ขึ้นสูงมาก#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ติดโควิดตอนท้อง3 เดือนค่ะแล้วก็ติดตอนใกล้คลอดติด 2 รอบค่ะไม่เป็นไรนะคะน้องออกมาก็ปกติตอนนี้น้องได้ 2 เดือนแล้ว สู้ๆนะคะเดี๋ยวก็ผ่านไป

กินยาตามอาการเลยค่ะ ปรึกษาเภสัชก่อนด้วยนะคะ แก้ไอละลายเสมหะ ลดน้ำมูก พารากินได้ไม่เกินห้าวันนะคะ