สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เตรียมของคลอดลูกกันตอนกี่เดือนคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แม่สะดวกตอนไหนเตรียมเลยค่ะ ดีกว่าไปเตรียมตอนใกล้คลอดแบบเขา บ้านนี้พึ่งเตรียมไปซักใส่ตะกร้าไว้ขนานมีพ่อบ้านช่วยยังเหนื่อยเลยค่ะ 37วีคท้องแก่แล้วเหนื่อยมาก เพราะแม่ย่าถือไม่ให้เตรียมของก่อนเลยลำบากตอนท้องแก่

2y ago

ไม่ทันด้วย เหนื่อยด้วยแม่ ถ้ามาเตรียมใกล้คลอด

ถ้าแม่ทราบเพศแล้วทยอยซื้อได้เลยจ้า บ้านนี้ทยอยซื้อทีละนิดตั้งแต่รุ้เพศตอน5เดือน

2y ago

ถ้าใกล้คลอดซื้อทีเดียวเผื่อซื้อไม่ครบทยอยซื้อดีกว่านะคะแม่ ของเค้าตอนท้องผู้ใหญ่ก็ว่าแต่ก็ซื้อพอรู้เพศก็ซื้อเลย