คุณแม่ที่มีส่วนร่วมในแอปของเรามากที่สุดในช่วง 15-29 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา🥳

🎉ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่ทั้งสามท่านที่มีส่วนร่วมในแอปของเราในช่วง 15 - 29 กุมภาพันธ์ 2567 ได้แก่ 1. คุณ Aon Suneewassa 2. คุณ พิมพัชสุดา 3. คุณ Nuengruethai kijkla เพื่อเป็นการขอบคุณ theAsianparent จะส่งของขวัญพิเศษที่สนับสนุนโดย Mama's Choice ให้กับคุณแม่ทั้ง 3 ท่าน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าข้อมูลที่อยู่ อีเมล และหมายเลขโทรศัพท์มือถือในโปรไฟล์ของคุณถูกต้อง เพราะรางวัลจะถูกส่งโดยตรง 😍 สำหรับผู้ปกครองท่านอื่นๆ เข้ามาตอบคำถามในแอปพลิเคชัน theAsianparent กันได้เลย! กิจกรรมจะมาอีกในเร็วๆ นี้ รอติดตามกันได้เลย

คุณแม่ที่มีส่วนร่วมในแอปของเรามากที่สุดในช่วง 15-29 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา🥳
9 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ🎉🎉

ยินดีด้วยคร่า🎉

ยินดีด้วยครับ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่า

ขอบคุณนะคะ🙏

อยากได้ๆๆ

👏🏻👏🏻👏🏻