น้ำคราวปลา

คุณ​หมอค่ะพอดีคลอดน้องได้1เดื่อนล่ะค่ะน้ำคราวปลาหมดไปแล้วเเต่วันนี้มีเลือดออกเเต่ไม่เยอะมากผิดปกติมัยค่ะ

1 ตอบกลับ

หมดไปได้กี่วันแล้วคะถึงมีเลือดออก​ แล้วได้ให้นมลูกรึเปล่า บ้านนี้ไม่ได้ให้นมลูก​ น้ำควาปลาหมดได้1อาทิตย์​ก็มีเลือดออก​ แต่ออกน้อยมาก​ สรุปแม่บ้านนี้เป็นประจำเดือนค่ะ