ฉีดยาคุม

ขอแม่ๆๆหน่อยค่ะ พอดีฉีดยาคุม วันที่16มี.ค จะฉีดอีกวันไหนค่ะ ฉีดแบบ3เดือนค่ะ คุมครั้งเเรกเลยไม่รู้

1 ตอบกลับ

หมอจะนัดอีก 3 เดือนมาฉีดคะ อีกทีก็ 16 มิย

4y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ พอดีหมอไม่ได้นัด เลยไม่รู้ว่าต้องฉีดอีกตอนไหน