ฉีดยาคุม

ฉีดยาคุมตอนวันที่10เมษาแล้วตอนนี้ประจำเดือนมาวันที่25เมษามาไม่หยุดตอนนี้ยังไม่หายเลยค่ะควรทำยังไงหรือควรไปพบหมอค่ะ #คุมกำเนิดแบบ3เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็หยุดค่ะ ฉีดคุมครั้งแรกใช่ไหมค่ะ จะมาประมาณ อาทิตย์หนึ่ง บ้านนี้ก็ฉีดแบบ 3 เดือนค่ะ ประจำเดือนมา ประมาณ 6-7 วัน จากนั้นก็จะไม่มีประจำเดือนค่ะ