เมนูเพิ่มน้ำหนัก

ขอแม่ๆแชร์ เมนูเพิ่มน้ำหนักหน่อยค่ะ ตอนนี้น้อยจะเข้า 8 เดือนแล้ว น้ำหนักแค่7โลนิดๆเองค่ะ🥹🥹🙏🙏🙏

2 ตอบกลับ

ในเพจโบนัสครับผมเลยแม่ เมนูเพิ่มน้ำหนักก็พวกเนื้อสัตว์ ไข่ มันฝรั่ง อโวคาโด้ ชีสอันนี้ไม่แน่ใจว่า 8 เดือนกินได้ไหมต้องไปดูข้อมูลอีกที แต่มีชีสที่เด็กไม่ถึงขวบกินได้อยู่ค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ