ให้ชุดคลุมท้องฟรีค่ะ

ขอแม่ๆที่หน้าอก 32-36 ขอคนตัวเล็ก ท้องเล็กตอนนี้ท้องใหญ่ใส่ไม่ได้แล้วค่ะ ส่งให้ฟรีเลยค่ะ ขอคนที่ไม่มีชุดใส่จริงๆหรือท้องอ่อนๆนะคะ ทิ้งที่อยู่ไว้เลยค่ะ เดี๋ยวมาไล่อ่านชุดมีไม่เยอะค่ะ

31 ตอบกลับ

ยังมีอยู่มั้ยคะ ท้อง26 สัปดาห์แล้วแต่ท้องเล็กค่ะเพิ่งท้องแรก ไม่ได้ซื้อชุดคลุมท้องเลย ถ้าจะกรุณาให้นะคะ ขอบคุณค่ะ ชื่อ กวินทิพย์ ชาภักดี 182/4 ถ.ผังเมืองสาย กอ ต.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต 83150 ขอบคุณนะคะ

นางสาวฐิติมา ดวงดิน 200/172 หมู่6 ต.บางเพรียง อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ 10560 (หมู่บ้านดิโอโซน) ท้อง4 เดือนแล้วค่ะ ยังไม่มีชุดเลยค่ะ ยังไม่มีงบซื้อใส่😊 ไปหาหมอแต่ละทีใช้เงินเยอะ😇

สนใจ ค่ะ ท้อง7เดือนแล้วค่ะ ท้อง เล็ก คะ นางสาว รดา คำสิบ 133/6หมู่15บ้านรัชดา (ร้านเสงี่ยมอลูมิเนียม) ต.เปือ อ.เชียงกลาง จ.น่าน55160 เบอร์โทร 0825370136 ขอบคุณ ล่วงหน้า นะคะ คุณแม่

จิดารัตน์ คำมีสีนนท์ 222/144 หมู่4 หมู่บ้านสิรารมย์2 ตำบล.มะเริง อำเภอ.เมือง จังหวัดนครราชสีมา 30000 ท้อง 5 เดือนแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีชุดคลุมท้องสวยๆเลย มีแต่ชุดใส่อยู่บ้าน 😥

5y ago

M น่าจะได้ค่ะ s ไม่มั่นใจเลย

สนใจค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 3 เดือน ค่ะ ท้องเล็กค่ะ หน้าอก 34 อยากประหยัดค่าใช้จ่ายยังเรียนอยู่ บ้านเลขที่ 39/4 หมู่ 2 ซอย 15/5 บ้านโคกสง่า ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 30130

สนใจจร้หน้าอก 34 ท้องแรกท้องเล็กมากอายุ21 สูง153เองน่าจะใส่ได้. 172 ม6 ตำบลท่าไห อำเภอเขื่องใน จังหวัดอุบลราชธานี 34150 ชื่อฉัตรดาว น้อยมั่น

สนใจจ้า​ น.ส.​ วนิชญา​ ขุนนอก 17​/1​หมู่​3​ บ้าน​โนน​สำราญ​ตำบล​โนน​สมบูรณ์​อำเภอ​เสิงสาง​จังหวัด​นครราชสีมา​30330​ #สักตัวก็ยังดีจ้า​

น.ส.บุษยรัตน์ พลสวัสดิ์ 58/11บ้านหนองบ๋า ต.แก่งเค็ง อ.กุดข้าวปุ้น จ.อุบลราชธานี 34270 ท้องได้3จะ4เดือนแล้วคะ พึ่งท้องแรกยังไม่มีชุดเลยย

ศตพร​ ตุ่น​แก้ว​ 47/4​หมู่12​ ถนนหนองบัว​ ต.รอบเวียง​ อ.เมือง​ จ.เชียงราย​ 57000 ตอนนี้ท้องได้3เดือนกว่า​ ขอบคุณ​คุณแม่​ล่วงหน้าคะ​

สนใจค่ะ ตอนนี้6เดือนเเล้วจ้ะ น.ส.ปราญชลี นิ่มงาม ตึก MMแมนชั่น หลังตลาดตำหรุ ต.บางปูใหม่ จ.สมุทรปราการ 10280 จ้า โทร : 0954700622