สูตรข้าวน้อง8เดือน+

ขอแม่ๆช่วยแนะนำอาหารให้น้อง8เดือนที่แพ้ไข่หน่อยค่ะ แม่ไม่รู้จะทำเมนูไหนให้น้องกินแล้วว เป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะ ขอบคุณค่ะ ปล.น้องแพ้เต้าหู้ไข่ ไข่ขาวไข่แดง กินไม่ได้เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีแชร์ไว้บ้างหน้าบ้าน ลองเข้าไปดูและปรับสูตรดูนะคะ อาจเปลี่ยนไข่เป็น ปลา ตับ ไก่ หมู บ้านนี้ชอบดูจากยูทูปแล้วก็เอามาปรับสูตรเอง เพราะเราก็ไม่ได้มีทุกอย่างเหมือนในยูทูป 😊

5y ago

🥰🥰