อาหารเสริมเด็ก 8 เดือน

เด็ก 8 เดือนควรทานอาหารกี่มื้อคะ? มีเมนูอะไรบ้างแนะนำหน่อยได้ไหมคะ ขอบคุณค่ะ ??

2 ตอบกลับ

8 เดือนควรกินประมาณวันละ 6 ออนซ์ แบ่งเป็น 2 มื้อเช้ากับเย็นก็ได้นะคะ ข้าว + ฟักทอง + ปลาทับทิม ข้าว + ตำลึง + ตับหมู ข้าว + มะเขือเทศ + หมูสับ ข้าว + บล็อกโคลี่ + แซลม่อน

5y ago

ขอบคุณค่ะ