ข้อไหนนะ ที่ทำให้แม่ ปรี๊ดแตก สุดๆ

ขอแนวร่วมหน่อยค่า มีใครเลือกข้อ 1 เหมือนแอดบ้าง ????

ข้อไหนนะ ที่ทำให้แม่ ปรี๊ดแตก สุดๆ
224 ตอบกลับ

ข้อ1เลยค่ะโกรธมากกกกบ่นไม่เลิกด้วย555 บ้านนี้สามีไม่สูบบุหรี่

1.2.3จ้า 4ไม่มีเพราะเค้าไม่สูบบุหรี่ตั้งแต่รู้ว่าท้องแล้วค่ะ😊

ข้อ 2 ค่ะ เสียงของหล่นปุ๊บ สายตาพิคาดแม่ส่องไปปั๊บ 🤣😡

ข้อ 4 สูบบุหรี่​ เเต่โชคดีคุณ​พ่อบ้านนี้ไม่สูบจ้า

4. ค่ะ สูบบุหรี่ ไม่ชอบสุดๆ แต่สามีไม่สูบบุหรี่นะ

เลือกข้อ 2 ข้อสุดท้ายตัดทิ้งสามีไม่สูบบุหรี่ 🥰

ข้อ1จร้า​ เพราะบ้านนี้บุหรี่​ไม่สูบอยู่เเล้ว

สูบบุหรี่เลยค่ะ ปรี๊ดบ้านแตกเลยค่ะไม่ว่าใคร

ถูทั้ง3ข้อคะแต่ข้อ4พ่อเป็นคนไม่สูบบุรี่คะ

จาก 4 ข้อนี้ ที่รู้สึกโมโหที่สุดคือข้อ 4 ค่ะ