ข้อไหนนะ ที่ทำให้แม่ ปรี๊ดแตก สุดๆ

ขอแนวร่วมหน่อยค่า มีใครเลือกข้อ 1 เหมือนแอดบ้าง ????

ข้อไหนนะ ที่ทำให้แม่ ปรี๊ดแตก สุดๆ
224 ตอบกลับ

2-3 โมโหมาก แต่ 1 เฉยๆ เพราะนมเยอะ แม่ไม่ซี 😂

มัวกินเหล้าเบียร ไม่ยอมมาเลี้ยงลูกช่วย

จริงๆน่าโมโหทุกข้อ แต่ข้อ 4 เกินจะรับได้

2,3,4 ถึงสามีจะไม่สูบบุหรี่ แต่คนอื่นสูบ

ข้อ2จ้า เพราะข้อ4 นี้สามีไม่สูบบุหรี่

ใช่ค่ะ ไม่ใช่แค่สามีนะคนอื่นด้วยจ้า

นอนกรนอ่า ลูกสัดุ้งทุกทีเวลานอนคะ🤣

ข้อ 3,4 ไม่เกิดขึ้นอยู่แล้ว ข้อ1สิ หึๆ

ข้อ 2 😂😂😂 เพราะข้ออื่นๆ สามีไม่ทำ 😊

ข้อ3กับข้อ4ค่ะไม่ชอบที่สุด